Trao tặng học bổng, dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó của tỉnh Kon Tum

Ngày 05/12/2018 tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum cùng sự đồng hành của Công ty TNHH KN Cam Ranh đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Kon Tum. Tham dự chương trình có đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở LĐTBXH tỉnh Kon Tum, Phòng LĐTBXH huyện Ngọc Hồi cùng đại diện Nhà tài trợ Công ty TNHH KN Cam Ranh và các em học sinh nghèo vượt khó được nhận hỗ trợ.

Tại buổi Lễ, thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH KN Cam Ranh đã trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và 245 suất dụng cụ học tập (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho 295 học sinh nghèo vượt khó tại các huyện nghèo của tỉnh Kon Tum với tổng trị giá hỗ trợ là hơn 163 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH KN Cam Ranh. 

Công ty TNHH KN Cam Ranh trực thuộc tập đoàn Golf Long Thành, trước đó đã ký thoả thuận cam kết tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với kinh phí hơn 41 tỷ đồng trong 5 năm (từ 2017 – 2022) với các nội dung, như: chương trình hỗ trợ sữa miễn phí cho trẻ em tiểu học, hỗ trợ chương trình mắt, đồ dùng học tập cho trẻ em, bảo trợ dài hạn và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.

Đoàn công tác đến thăm các gia đình trẻ em đã nhận hỗ trợ từ Công ty TNHH KN Cam Ranh thông qua Quỹ BTTEVN

Ngoài chương trình hỗ trợ cho trẻ em tỉnh Kon Tum, từ ngày 05 – 08/12 tại tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, Đoàn công tác sẽ đến thăm và thu thập thông tin, tư liệu 10 gia đình trẻ em đã nhận hỗ trợ từ nguồn Công ty TNHH KN Cam Ranh tài trợ (Năm 2018 Công ty TNHH KN Cam Ranh đã hỗ trợ học bổng và dụng cụ học tập cho 500 trẻ em có HCKK của 02 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk với kinh phí là 288 triệu đồng). Đến thăm gia đình trẻ em Đoàn công tác tặng mỗi trẻ em 01 phần quà bằng tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng/01 trẻ em./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *